[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีสารสกัดเปลือกยางนาเป็นส่วนประกอบ ได้รับการรับรองทรัพย์สินทางปัญญา

วันที่ประกาศ 2020-05-19 อ่าน 129 ครั้ง

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น  ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.แคทรียา สุทธานุช, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เพลินทิพย์ ภูทองกิ่ง และคณะ ที่ได้รับการรับรองทรัพย์สินทางปัญญา

ผลงานวิจัยได้รับการจด อนุสิทธิบัตร เรื่อง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีสารสกัดเปลือกยางนาเป็นส่วนประกอบ ผลงานของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.แคทรียา สุทธานุช, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เพลินทิพย์ ภูทองกิ่ง, นางสาวสุพิชญา ลดาวัลย์ และ นางสาวศิริพร ดวงพรม (เลขที่อนุสิทธิบัตร 15692) ซึ่งออกให้โดยกรมทรัพย์สินทางปัญญา เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2562 และหมดอายุวันที่ 7 ธันวาคม 2566

ข่าว/ภาพ : ภารกิจสนับสนุนการวิจัยและประชุมวิชาการ