[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] คณะเภสัชศาสตร์ ม.ขอนแก่น ขยายจำนวนรับ TCAS รอบที่ 4 ปีการศึกษา 2563

วันที่ประกาศ 2020-05-20 อ่าน 200 ครั้ง

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขยายจำนวนรับ TCAS รอบที่ 4 ปีการศึกษา 2563 ดังนี้

• หลักสูตรเภสัชศาสตรบัณฑิต  จากเดิม 2 คน  เป็น  6 คน
  • หลักสูตรเภสัชศาสตรบัณฑิต  โครงการพิเศษ  จากเดิม 2 คน เป็น 6 คน
  • หลักสูตรนานาชาติ  จากเดิม 2 คน เป็น 5 คน

ข่าว/ภาพ : ธนันชนัย อุ่นสิม