[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] คณะเภสัชศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีในวันคล้ายวันสถาปนาคณะวิทยาศาสตร์ มข.ครบรอบ 55 ปี

วันที่ประกาศ 2019-03-05

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ไพบูลย์  ดาวสดใส คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อม
ด้วยบุคลากรคณะเภสัชศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสครบรอบ 55 ปี วันสถาปนาคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

โดยได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ ศรีจารนัย คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ผู้บริหารและบุคลากรคณะฯ โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่น
ณ สำนักงานคณบดีคณะวิทยาศาสตร์  ชั้น 1 อาคาร SC06 มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ข่าว/ภาพ : ธนันชนัย อุ่นสิม