[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] คณะเภสัชศาสตร์ มอบผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์เจลและแอลกอฮอล์สเปรย์ให้กับฝ่ายกิจการพิเศษ

วันที่ประกาศ 2020-06-29 อ่าน 203 ครั้ง

วันที่ 23 มิถุนายน 2563 รศ.ดร.ไพบูลย์ ดาวสดใส คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมบุคลากร ได้มอบผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์เจลและแอลกอฮอล์สเปรย์ แก่ฝ่ายกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยขอนแก่น รับมอบโดย อาจารย์ณัฐสมล ธนกุลรังสฤษดิ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ เพื่อสนับสนุนในการป้องกันการระบาดของโรคติดชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19) แบ่งเป็น

1. แอลกอฮอล์เจล ขนาด 450 กรัม 100 ขวด
2. แอลกอฮอล์เจล ขนาด 50 กรัม 100 หลอด
3. แอลกอฮอล์สเปรย์ ขนาด 50 มิลลิลิตร 100 ขวด

ข่าว/ภาพ : ข่าว : คณะเภสัชศาสตร์ มข.  ภาพ : กองสื่อสารองค์กร มข.