[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] คณะเภสัชศาสตร์ มข. แนะนำบุคลากรใหม่

วันที่ประกาศ 2020-06-29 อ่าน 181 ครั้ง

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น แนะนำบุคลากรใหม่

นายวงศธร แพทย์สันเทียะ
สังกัดสาขาวิชาเภสัชกรรมคลินิก
เริ่มปฏิบัติงาน 1 มิถุนายน 2563

น.ส.เภาสิน  วัฒนกูล
ตำแหน่งเภสัชกร
สังกัดสถานปฏิบัติการเภสัชกรรมการผลิต (โรงงานฯ)

นายธีรภัทร  ถูกคะเนย์
ตำแหน่งเภสัชกร
สังกัดศูนย์ปฏิบัติการและบริการวิชาการ (TDM)

ข่าว/ภาพ : ธนันชนัย อุ่นสิม