[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] ขอเชิญผู้ปกครองและนักศึกษาใหม่ชั้นปีที่ 1 เข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ และการทำสัญญาการเป็นนักศึกษาฯ ประจำปีการศึกษา 2563

วันที่ประกาศ 2020-07-10 อ่าน 2140 ครั้ง

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอเชิญผู้ปกครองและนักศึกษาใหม่ชั้นปีที่ 1 เข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ และการทำสัญญาการเป็นนักศึกษาฯ ประจำปีการศึกษา 2563  โดยมีรายละเอียด  ดังนี้

- กำหนดการกิจกรรม วันที่ 18 กรกฎาคม 2563  สำหรับนักศึกษาภาคปกติและโครงการพิเศษ

- กำหนดการกิจกรรม วันที่ 19 กรกฎาคม 2563 สำหรับนักศึกษาหลักสูตรนานาชาติ

เอกสารประกอบการทำสัญญาการเป็นนักศึกษาฯ

1. แบบฟอร์มสัญญา

2. ตัวอย่างการกรอกสัญญา

3. คำแนะนำและข้อปฏิบัติ

4. การจัดชุดเอกสารสัญญา

5. คำถามที่พบบ่อย

หากมีข้อสงสัย สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ งานการจัดการศึกษาและจัดการทั่วไป คณะเภสัชศาสตร์    หมายเลขโทรศัพท์ 092-2799062

ข่าว/ภาพ : นรางคณา ฮอหรินทร์