[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] เภสัชฯ เรียกสำรองอันดับ 2 หลักสูตรเภสัชศาสตรบัณฑิตโครงการพิเศษ รอบ 5

วันที่ประกาศ 2020-07-14 อ่าน 341 ครั้ง

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เรียกสำรองอันดับ 2 หลักสูตรเภสัชศาสตรบัณฑิต โครงการพิเศษ รอบ 5 รายงานตัวในวันที่ 15 กรกฎาคม 2563

รายละเอียดคลิ๊ก

ข่าว/ภาพ : ธนันชนัย อุ่นสิม