[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] เภสัช เรียกสำรองอันดับ 1-2 หลักสูตรเภสัชศาสตรบัณฑิต โครงการพิเศษนานาชาติ รอบ 5

วันที่ประกาศ 2020-07-21 อ่าน 378 ครั้ง

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประกาศเรียกสำรองอันดับ 1-2 หลักสูตรเภสัชศาสตรบัณฑิต โครงการพิเศษนานาชาติ รอบ 5 (รับตรงอิสระ)
รายงานตัวในวันที่ 23 กรกฎาคม 2563

รายละเอียดคลิ๊กที่นี่

ข่าว/ภาพ : ธนันชนัย อุ่นสิม