[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] นักศึกษาเภสัชศาสตร์ ระดับบัณฑิตศึกษา คว้ารางวัลวิทยานิพนธ์ดีเด่น ประจำปี 2562

วันที่ประกาศ 2020-07-23 อ่าน 176 ครั้ง

คณะเภสัชศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับ นางสาวเปมิกา ตันพานิช  นักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเภสัชภัณฑ์  ได้รับรางวัลวิทยานิพนธ์ ดีเด่น ประจำปี 2562  กลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ-ปริญญาโท  เรื่อง  การเตรียมและประเมินยาเม็ดช่องคลอดยึดติดเยื่อเมือกว่านชักมดลูก  โดยมี ผศ.ดร.นภภัค ใจภักดี เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

อนึ่ง พิธีมอบรางวัลโครงการวิทยานิพนธ์ดีเด่น ประจำปี 2562 ของบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น จะมีขึ้นในวันที่ 31 กรกฏาคม 2563 ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคาร 50 ปี วิศวะรวมใจ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ข่าว/ภาพ : คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น