[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] คณะเภสัชศาสตร์ มข. ร่วมแสดงความยินดีวันคล้ายวันสถาปนาคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี

วันที่ประกาศ 2019-04-25

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2562 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ไพบูลย์  ดาวสดใส คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากรคณะเภสัชศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี ณ บริเวณลานเอนกประสงค์ในอาคาร ชั้น 1 คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมี รองศาสตราจารย์เพ็ญศรี เจริญวานิช คณบดีคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากร ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

ข่าว/ภาพ : ธนันชนัย อุ่นสิม