[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] คณะเภสัชศาสตร์ มข. ร่วมพิธีถวายพานพุ่มราชสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์รัชกาลที่ 4 เนื่องในโอกาสวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ 2563

วันที่ประกาศ 2020-08-18 อ่าน 91 ครั้ง

18 สิงหาคม 2563 เวลา 07.00 น. รศ.ดร.ไพบูลย์ ดาวสดใส คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมพิธีถวายพานพุ่มราชสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดี ศรีสินทรมหามงกุฎ พระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระสยามเทวมหามกุฏวิทยมหาราช (รัชกาลที่ 4) เนื่องในโอกาสวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ 2563 ณ บริเวณวงเวียนพระบรมราชานุสาวรีย์ฯ รัชกาลที่ 4 คณะวิทยาศาสตร์

ภาพ/ข่าว นางสาวนาราภัทร คำสวาท

ข่าว/ภาพ : นางสาวนาราภัทร คำสวาท