[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ ตำแหน่ง ผู้ช่วยเภสัชกร

วันที่ประกาศ 2020-08-26 อ่าน 129 ครั้ง

ประกาศคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ฉบับที่ 14/2563 เรื่อง รายชื่อผู้สอบผ่านข้อเขียนและมีสิทธิ์สอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง(สัมภาษณ์) เพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยโดยใช้เงินรายได้ ตำแหน่งผุู้ช่วยเภสัชกร

รายละเอียดคลิ๊กที่นี่

ข่าว/ภาพ : ธนันชนัย อุ่นสิม