[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] เภสัช มข. ได้รับโล่เกียรติยศรางวัลรองชนะเลิศอัตราผู้บริจาคโลหิตสูงสุด

วันที่ประกาศ 2020-09-03 อ่าน 39 ครั้ง

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้รับโล่เกียรติยศรางวัล รองชนะเลิศอัตราผู้บริจาคโลหิตสูงสุด (ยูนิต/จำนวนนักศึกษา) ในโครงการ "จัดหาโลหิตเพื่อใช้ในการรักษาพยาบาลและผ่าตัดผู้ป่วย" ซึ่งได้จัดให้มีการประกวดกิจกรรมดีเด่นด้านการบริจาคโลหิต ประจำปีการศึกษา 2563 จัดโดยคลังเลือดกลาง คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ข่าว/ภาพ : นรางคณา ฮอหรินทร์