[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ และกำหนดการทำสัญญานักศึกษาเภสัชศาสตร์ รอบที่ 3

วันที่ประกาศ 2019-05-18

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาในคณะเภสัชศาสตร์ ม.ขอนแก่น  และ  กำหนดการทำสัญญานักศึกษาเภสัชศาสตร์ รอบที่ 3 (รับตรงร่วมกันทั่วประเทศ) ปีการศึกษา 2562

1. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา รอบที่ 3 (รับตรงร่วมกันทั่วประเทศ)

2. กำหนดการทำสัญญานักศึกษาเภสัชศาสตร์ รอบที่ 3 (รับตรงร่วมกันทั่วประเทศ)

3. รายละเอียดการทำสัญญา

4. link นัดวันทำสัญญา