[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] ประชาสัมพันธ์ ปรับจำนวนรับของ รอบที่ 4 และ รอบที่ 5 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ประกาศ 2019-05-19

ประชาสัมพันธ์ ปรับจำนวนรับของ รอบที่ 4 และ รอบที่ 5 คณะเภสัชศาสตร์  มหาวิทยาลัยขอนแก่น

1. ปรับจำนวนรับ รอบ 4 (Admissions)

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จากเดิม 15 คน เปลี่ยนเป็น 28 คน

2. ปรับจำนวนรับ รอบ 5 (รับตรงอิสระ)

1. หลักสูตรเภสัชศาสตรบัณฑิต  รับ 3 คนดังเดิม
2. หลักสูตรเภสัชศาสตรบัณฑิต โครงการพิเศษ  เดิมรับ 3 คน เปลี่ยนเป็น 16 คน
3. หลักสูตรเภสัชศาสตรบัณฑิต โครงการพิเศษนานาชาติ  เดิมรับ 3 คน เปลี่ยนเป็น 13 คน
4. หลักสูตรเภสัชศาสตรบัณฑิต โครงการพิเศษนานาชาติ  (กลุ่มโรงเรียนนานาชาติฯ)  รับ 3 คนดังเดิม

ข่าว/ภาพ : ธนันชนัย อุ่นสิม