[ ประชุมวิชาการ / อบรมระยะสั้น ] โครงการประชุมวิชาการเพื่อการศึกษาต่อเนื่องทางเภสัชศาสตร์ “Current Knowledge in Pharmaceutical Sciences 2020”

วันที่ประกาศ 2020-09-21 อ่าน 301 ครั้ง

ลงทะเบียน  (สำหรับผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมประชุมวิชาการแบบ Online โปรดลงทะเบียนด้วยอีเมลเดียวกันกับที่ใช้ติดต่อกับศูนน์การศึกษาต่อเนื่องทางเภสัชศาสตร์ สภาเภสัชกรรมเท่านั้น เพื่อใช้ในการ Login เข้าสู่ระบบของการประชุมออนไลน์)

ตรวจสอบรายชื่อ

หนังสืออนุมัติ

โครงการประชุม

กำหนดการประชุม

ฟอร์มติดหลักฐานโอนเงิน

ชำระเงินค่าลงทะเบียนโดยการโอนเงินเข้าบัญชี ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขามหาวิทยาลัยขอนแก่น ชื่อบัญชี สมาคมศิษย์เก่าเภสัชศาสตร์ ม.ขอนแก่น บัญชีเลขที่ 551-288750-8 และ Upload หลักฐานการโอนเงิน ที่ https://pharmoffice.kku.ac.th/iss/meetingcontrol/show_register/90

หนังสือเชิญประชุม

** หากท่านเข้าร่วมครบทุกกิจกรรมในงานประชุม จะได้รับ CCPE ประมาณ 10.00 หน่วย
** สำหรับหนังสือเชิญประชุม สามารถดาวน์โหลด และพิมพ์ชื่อหน่วยงานต้นสังกัด ชื่อเภสัชกร และพิมพ์หนังสือเชิญประชุม เสนอตามระบบของหน่วยงานต้นสังกัดต่อไป

ข่าว/ภาพ : เตชิต ชื่นประทุมทอง