[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] คณะเภสัชศาสตร์ มข. ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสวันสถาปนาวิทยาลัยนานาชาติ มข. ครบรอบ 11 ปี

วันที่ประกาศ 2019-06-05

วันที่ 4 มิถุนายน 2562 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ไพบูลย์  ดาวสดใส คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากรคณะเภสัชศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสครบรอบ 11 ปี วันสถาปนาวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ซึ่งได้จัดพิธีทำบุญตักบาตร โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ละออศรี  เสนาะเมือง  คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมด้วยบุคลากรให้การต้อบรับ ณ  วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (ติดสถาบันขงจื้อ)

ข่าว/ภาพ : ธนันชนัย อุ่นสิม