[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] คณะเภสัชศาสตร์ ม.ขอนแก่น สรุป จำนวนการรับนักศึกษารอบ 5

วันที่ประกาศ 2019-06-10

คณะเภสัชศาสตร์ ม.ขอนแก่น สรุป จำนวนการรับนักศึกษารอบ 5 ดังนี้

1.หลักสูตรเภสัชศาสตรบัณฑิต รับ 4-8 คน
2. หลักสูตรเภสัชศาสตรบัณฑิต โครงการพิเศษ รับ 16 คน
3. หลักสูตรเภสัชศาสตรบัณฑิตโครงการพิเศษนานาชาติ รับ 13 คน
4. หลักสูตรเภสัชศาสตร์บัณฑิตโครงการพิเศษนานาชาติ (กลุ่มโรงเรียนนานาชาติ) รับ 3 คน

..

ข่าว/ภาพ : ธนันชนัย อุ่นสิม