[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] ขอเชิญ คณาจารย์ นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาและผู้สนใจร่วมฟังการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ / การศึกษาอิสระ

วันที่ประกาศ 2020-10-26 อ่าน 88 ครั้ง

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอเชิญ คณาจารย์ นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาและผู้สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟังการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ / การศึกษาอิสระ

รายละเอียด วันเวลา สถานที่ ผู้นำเสนอ ชื่อเรื่อง ดังข้อมูลต่อไปนี้

ข่าว/ภาพ : เนาวรัตน์ ภิรมย์อ่อน