[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] คณะเภสัชศาสตร์ มข. ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิต และบรรยากาศพิธีปฏิญาณตนและถ่ายภาพหมู่

วันที่ประกาศ 2020-12-13 อ่าน 114 ครั้ง

วันเสาร์ที่ 12 ธันวาคม 2563 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดพิธีปฏิญาณตน สำหรับเภสัชศาสตรบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2563 พิธีอันทรงเกียรติและความภาคภูมิใจของวิชาชีพเภสัชกรรม ที่จะก้าวสู่การเป็นเภสัชกรอย่างเต็มภาคภูมิ

รองศาสตราจารย์ ดร.ไพบูลย์ ดาวสดใส คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ ได้กล่าวแสดงความยินดีแด่เภสัชศาสตรบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษา ให้ตระหนักและยึดมั่นในคำสัตย์ปฏิญาณ ปฏิบัติตามจรรยาบรรณแห่งวิชาชีพเภสัชกรรม จากนั้นเป็นพิธีถ่ายภาพหมู่ เภสัชศาสตรบัณฑิต ร่วมกับผู้บริหาร คณาจารย์อาวุโส และคณาจารย์คณะเภสัชศาสตร์ ณ บริเวณสนามหญ้า หน้าอาคาร 2 เป็นอันเสร็จสิ้นพิธี

ข่าว/ภาพ : คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น