[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] เภสัช มข. รับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์

วันที่ประกาศ 2020-12-18 อ่าน 196 ครั้ง

มหาวิทยาลัยขอนแก่น รับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าปฏิบัติงานเป็น พนักงานมหาวิทยาลัยโดยใช้ เงินรายได้ ตำแหน่ง อาจารย์ เลขประจำตำแหน่ง 3118 จำนวน 1 อัตรา สังกัด คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (ปฏิบัติงานประจำที่สาขาวิชาเภสัชศาสตร์สังคมและการบริหาร)

รายละเอียด   คลิ๊กที่นี่

ข่าว/ภาพ : คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น