[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] เภสัช มข.รับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง เภสัชกร จำนวน 1 อัตรา

วันที่ประกาศ 2021-01-14 อ่าน 252 ครั้ง

มหาวิทยาลัยขอนแก่น รับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าปฏิบัติงานเป็น พนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง เภสัชกร เลขประจำตำแหน่ง 388 จำนวน 1 อัตรา สังกัด คณะเภสัชศาสตร์ ปฏิบัติงานที่สถานปฏิบัติการเภสัชกรรมชุมชน

รายละเอียด ทั้งหมดคลิ๊กที่นี่

ข่าว/ภาพ : มารศรี นิลทรัตน์