[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] ด่วน!! เปลี่ยนวันสอบ การสอบป้องกันวิทยานิพนธ์ นศ.ป เอก จาก 27 ม.ค.64 เป็น 1 ก.พ.64

วันที่ประกาศ 2021-02-01 อ่าน 46 ครั้ง

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอเปลี่ยนวันสอบ การสอบป้องกันวิทยานิพนธ์ นศ.ป เอก จาก 27 ม.ค.64 เป็น 1 ก.พ.64  ตามรายละเอียดด้านล่าง

รายละเอียด วันเวลา สถานที่ ผู้นำเสนอ ชื่อเรื่อง ดังข้อมูลต่อไปนี้

ข่าว/ภาพ : เนาวรัตน์ ภิรมย์อ่อน