[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] รับสมัครลูกจ้างของมหาวิทยาลัย ตำแหน่งยาม สังกัด คณะเภสัชศาสตร์

วันที่ประกาศ 2021-02-01 อ่าน 52 ครั้ง

มหาวิทยาลัยขอนแก่น รับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าปฏิบัติงานเป็นลูกจ้างของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง ยาม ตำแหน่งเลขที่ 2523 จำนวน 1 อัตรา อัตราค่าจ้างเดือนละ 8,690 บาท สังกัดคณะเภสัชศาสตร์

รายละเอียดทั้งหมด คลิ๊กที่นี่

ข่าว/ภาพ : มารศรี นิลทรัตน์