[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] แจ้งกำหนดการสอบคัดเลือก ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป คณะเภสัชศาสตร์

วันที่ประกาศ 2021-02-16 อ่าน 108 ครั้ง

ประกาศมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฉบับที่ 351/2564 แจ้งกำหนดกรสอบคัดเลือกบุคคลเข้าปฏิบัติงานเป็นลูกจ้างของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัด คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รายละเอียดดังนี้   ดาวน์โหลดไฟล์ PDF

ข่าว/ภาพ : ธนันชนัย อุ่นสิม