[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] คณะเภสัชศาสตร์ มข. รับสมัครลูกจ้างของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง ยาม

วันที่ประกาศ 2021-03-16 อ่าน 30 ครั้ง

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น รับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าปฏิบัติงานเป็นลูกจ้างของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง ยาม สังกัด คณะเภสัชศาสตร์ ตำแหน่ง 2523 จำนวน 1 อัตรา อัตราค่าจ้างเดือนละ 8,690 บาท

รายละเอียด คลิ๊กที่นี่

ข่าว/ภาพ : ประชาสัมพันธ์ คณะเภสัชศาสตร์