[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านข้อเขียนและมีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ตำแหน่ง เภสัชกร (3119-3120)

วันที่ประกาศ 2021-03-16 อ่าน 77 ครั้ง

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านข้อเขียนและมีสิทธิ์สอบภาคความเหมาะสม กับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) เพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยโดยใช้เงินรายได้ ตำแหน่ง เภสัชกร ตำแหน่งเลขที่ 3119-3120  สังกัด คณะเภสัชศาสตร์

รายละเอียดคลิ๊กที่นี่

ข่าว/ภาพ : มารศรี นิลทรัตน์