[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบผ่านข้อเขียนและมีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป

วันที่ประกาศ 2021-03-24 อ่าน 105 ครั้ง

ประกาศคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ฉบับที่ 8/2564 เรื่อง รายชื่อผู้สอบผ่านข้อเขียนและมีสิทธิ์สอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์)
เพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างของมหาวิทยาลัยขอนแก่น ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดคณะเภสัชศาสตร์

ดังรายละเอียดดังนี้

ข่าว/ภาพ : มารศรี นิลทรัตน์