[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] คณะเภสัชฯ มข.ร่วมแสดงความยินดีวันสถาปนาสำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ ครบรอบ 27 ปี

วันที่ประกาศ 2021-03-24 อ่าน 29 ครั้ง

18 มีนาคม 2564 รศ.ดร.ศักดา ดาดวง ตำแหน่ง รองคณบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนานักศึกษา  ตัวแทนคณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมทีมงาน  ร่วมแสดงความยินดีวันคล้ายวันสถาปนาสำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ ในโอกาสครบรอบ 27 ปี ณ ห้องประชุมสุกิจจาจันทะชุม ชั้น 2 สำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ อาคารพิมลกลกิจ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ข่าว :  นส.ฉัตรสุดา แก้วโยธา
ภาพ : นายสาคร ชัยนิคม

ข่าว/ภาพ : คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น