[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] คณะเภสัชศาสตร์ มข. รุกประชาสัมพันธ์การเข้าศึกษาต่อ หลักสูตรนานาชาติ ในงาน RIS Thai College Fair 2019

วันที่ประกาศ 2019-10-08

เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2562 #คณะเภสัชศาสตร์ #มหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้าร่วมประชาสัมพันธ์หลักสูตรนานาชาติ ในงาน RIS Thai College Fair 2019 ณ โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดีวิเทศศึกษา กรุงเทพมหานคร ซึ่งถือเป็นโอกาสอันดีของนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายและผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนร่วมฤดีวิเทศศึกษา จะได้พบ พูดคุยกับตัวแทนมหาวิทยาลัยไทย หลักสูตรนานาชาติ ที่พวกเขาให้ความสนใจ ทำให้ได้ข้อมูลที่สำคัญและเป็นประโยชน์ต่อการสมัครเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาในอนาคต

ภายในงานมีนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย เกรด 11-12 และผู้ปกครองนักเรียนของโรงเรียน RIS แล้ว ยังมีนักเรียนจากโรงเรียนนานาชาติอื่นๆ เข้าร่วมงาน รวมแล้วกว่า 400 คน จากทั้งหมด 11 โรงเรียนเข้าร่วม และหลักสูตรนานาชาติ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก

#PharmacyKKU #RISThaiCollegeFair2019

ข่าว/ภาพ : นางวาสนา ปทุมธนทรัพย์