[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] ขอเชิญ คณาจารย์ นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาและผู้สนใจร่วมฟังการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ / การศึกษาอิสระ

วันที่ประกาศ 2021-04-28 อ่าน 128 ครั้ง

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอเชิญ คณาจารย์ นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาและผู้สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟังการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ / การศึกษาอิสระ

รายละเอียด วันเวลา สถานที่ ผู้นำเสนอ ชื่อเรื่อง ดังข้อมูลต่อไปนี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

คุณเนาวรัตน์ ภิรมย์อ่อน
โทร 043202378
อีเมล์  nawpir@kku.ac.th

ข่าว/ภาพ : เนาวรัตน์ ภิรมย์อ่อน