[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] ศิษย์เก่าเภสัช มข. รับตำแหน่ง Customer Executive, Allergy and Antibiotic บริษัท GSK (Thailand) Ltd.

วันที่ประกาศ 2021-04-30 อ่าน 43 ครั้ง

คณะเภสัชศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับ ภญ.วิไลวรรณ โรจน์กุลพาณิชกุล (หยก) ศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น หลักสูตรนานาชาติ รุ่น 30
ที่ได้รับตำแหน่ง Customer Executive, Allergy and Antibiotic บริษัท GSK (Thailand) Ltd.

ข่าว/ภาพ : ประชาสัมพันธ์ คณะเภสัชศาสตร์