[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] เภสัช มข. รับสมัคร อาจารย์ สังกัดคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ประกาศ 2021-05-27 อ่าน 168 ครั้ง

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น รับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าปฏิบัติงานเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยโดยใช้เงินรายได้ ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัด คณะเภสัชศาสตร์ ตำแหน่ง 3118 จำนวน 1 อัตรา (ปฏิบัติงานประจำที่สาขาเภสัชศาสตร์สังคมและการบริหาร)

รายละเอียดดังต่อไปนี้   (ดาวน์โหลด)

ข่าว/ภาพ : คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น