[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] NEW!!! กิจกรรมนัดพบผู้ปกครอง ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ และ การทำสัญญาการเป็นนักศึกษาฯ ประจำปีการศึกษา 2564

วันที่ประกาศ 2021-06-18 อ่าน 2355 ครั้ง

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น  ขอเรียนเชิญท่านผู้ปกครองและนักศึกษาใหม่ เข้าร่วมกิจกรรมนัดพบผู้ปกครองปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ และ การทำสัญญาการเป็นนักศึกษาฯ ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสัมพันธ์ระหว่างผู้ปกครองนักศึกษา นักศึกษาใหม่กับคณาจารย์และบุคลากรคณะเภสัชศาสตร์ และสร้างความเข้าใจในการเรียนการสอนของคณะเภสัชศาสตร์ให้กับผู้ปกครองและนักศึกษาใหม่คณะเภสัชศาสตร์

กิจกรรม นัดพบผู้ปกครอง ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ รูปแบบออนไลน์ ในวันที่ 9 กรกฎาคม 2564

และทำสัญญาการเป็นนักศึกษาใหม่ฯ ในวันที่ 10 กรกฎาคม 2564 ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ขอความร่วมมือท่านผู้ปกครองและนักศึกษาใหม่ปฏิบัติตามมาตรการแนวทางปฎิบัติที่กระทรวงสาธารณสุขแนะนำให้ใช้ในการชะลอการระบาดของ โควิด-19 (D-M-H-T-T) ตลอดการเข้าร่วมกิจกรรม

หนังสือเชิญผู้ปกครอง และแบบตอบรับ < click

กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ รูปแบบออนไลน์ (9 กรกฎาคม 2564)

กำหนดการ  < click

QR Code สำหรับนักศึกษาลงทะเบียน < click

QR Code แบบสอบถามความคิดเห็นผู้ปกครอง < click

QR Code สำหรับนักศึกษาใหม่ เข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศ แบบออนไลน์ (โปรแกรม Zoom) < click Update

QR Code สำหรับผู้ปกครอง เข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศ แบบออนไลน์ (โปรแกรม Zoom) < click Update

การทำสัญญาการเป็นนักศึกษาใหม่ฯ

1. ขั้นตอนการทำสัญญาการเป็นนักศึกษาใหม่  Update
2. รายชื่อและลำดับการทำสัญญานักศึกษาใหม่  Update
3. คำแนะนำและข้อปฏิบัติในการทำสัญญา
4. ตัวอย่างการกรอกสัญญา  Update
5. สัญญาการเป็นนักศึกษาฯ

QR code กลุ่ม Line นักศึกษาใหม่

ข่าวอื่นๆสำหรับนักศึกษาใหม่ ติดตามได้ที่   https://goo.gl/TBQKW9

ข่าว/ภาพ : นรางคณา ฮอหรินทร์