[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] ขอแสดงความยินดีบุคลากรสายผู้สอนที่ได้รับการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ศาสตราจารย์

วันที่ประกาศ 2021-06-19 อ่าน 237 ครั้ง

ขอแสดงความชื่นชมและยินดี กับ

รศ.ดร. สุพล ลิมวัฒนานนท์
อาจารย์ประจำสาขาวิชาเภสัชศาสตรสังคมและการบริหาร

ที่ได้รับการแต่งตั้ง
ให้ดำรงตำแหน่ง ศาสตราจารย์
ในสาขาวิชาเศรษฐศาสตร์สาธารณสุข
สังกัดคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ข่าว/ภาพ : คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น