[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] ขอแสดงความยินดีบุคลากรสายผู้สอนที่ได้รับการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ศาสตราจารย์

วันที่ประกาศ 2021-06-19 อ่าน 78 ครั้ง

ขอแสดงความยินดี กับ

รศ.ดร. นฤมล เจริญศิริพรกุล
อาจารย์ประจำสาขาวิชาเภสัชกรรมคลินิก

ที่ได้รับการแต่งตั้ง
ให้ดำรงตำแหน่ง ศาสตราจารย์

ในสาขาวิชาเภสัชกรรมคลีนิก
สังกัดคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม 2561

ข่าว/ภาพ : คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น