[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] เภสัช มข. จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปี 2564 แบบออนไลน์ และออนไซต์

วันที่ประกาศ 2021-06-23 อ่าน 97 ครั้ง

เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2564 รศ.ดร.ไพบูลย์ ดาวสดใส คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น กล่าวต้อนรับและแสดงความยินดีกับนักศึกษา จากนั้น ศ.ดร.ศักดา ดาดวง รองคณบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนานักศึกษา ได้มีการแนะนำคณะเภสัชศาสตร์ แนะนำหลักสูตร และการเรียนการสอน แก่นักศึกษาใหม่ โดยกิจกรรมปฐมนิเทศครั้งนี้ จัดผ่านระบบทั้งออนไลน์ ZOOM Cloud Meeting และออนไซต์ ที่ห้อง 2316 ชั้น 3 อาคาร 2 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ข่าว/ภาพ : ประชาสัมพันธ์ คณะเภสัชศาสตร์