[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] ขอแสดงความยินดีบุคลากรสายผู้สอนที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองศาสตราจารย์

วันที่ประกาศ 2021-07-01 อ่าน 39 ครั้ง

ขอแสดงความยินดี กับ

ผศ.ดร.แคทรียา สุทธานุช
อาจารย์ประจำสาขาวิชาเภสัชเคมี

ที่ได้รับการแต่งตั้ง
ให้ดำรงตำแหน่ง รองศาสตราจารย์

ในสาขาวิชาเภสัชศาสตร์และเทคโนโลยี
สังกัดคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ตั้งแต่วันที่ 9 ตุลาคม 2562

ข่าว/ภาพ : คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น