[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] ขอแสดงความยินดีบุคลากรสายผู้สอนที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์

วันที่ประกาศ 2021-07-01 อ่าน 47 ครั้ง

ขอแสดงความยินดี กับ

ดร.ศรัญญา ตันติยาสวัสดิกุล
อาจารย์ประจำสาขาวิชาเภสัชเวทและพิษวิทยา

ที่ได้รับการแต่งตั้ง

ในสาขาวิชาเภสัชศาสตร์และเทคโนโลยี
สังกัดคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ตั้งแต่วันที่ 14 ตุลาคม 2563

ข่าว/ภาพ : คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น