[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] ขอแสดงความยินดีบุคลากรคณะเภสัชฯ ที่ได้รับรางวัลสนับสนุนการผลิตผลงานประจำปีงบประมาณ 2563

วันที่ประกาศ 2021-07-09 อ่าน 230 ครั้ง

ขอแสดงความชื่นชมและยินดี กับ

นายเจตนา วีระกุล
นักวิชาการวิทยาศาสตร์ ชำนาญการ

สังกัด งานการจัดการห้องปฏิบัติการ

ที่ได้รับรางวัลสนับสนุนการผลิตผลงาน (ประเภทผลงานลักษณะอื่น)
ประจำปีงบประมาณ 2563
มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ข่าว/ภาพ : คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น