[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] คณะเภสัช มข. ร่วมทำบุญตักบาตรวันคล้ายวันสถาปนาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ครบรอบ 43 ปี

วันที่ประกาศ 2021-07-16 อ่าน 21 ครั้ง

วันที่ 16 กรกฏาคม 2564 เวลา 07.00 น. ศาสตราจารย์ ดร.ศักดา ดาดวง รองคณบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยบุคลากรคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น  ร่วมทำบุญตักบาตรเนื่องในงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  ครบรอบ 43 ปี ณ โถงชั้น 1 อาคารรัตนพิทยา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

ข่าว/ภาพ : คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น / ภาพ : สาคร ชัยนิยม