[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] เภสัช มข. ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันสถาปนาคณะเทคนิคการแพทย์ ครบรอบ 43 ปี

วันที่ประกาศ 2021-07-27 อ่าน 64 ครั้ง

21 กรกฏาคม 2564  รองศาสตราจารย์ไพบูลย์ ดาวสดใส คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ และ ศาสตราจารย์ศักดา ดาดวง รองคณบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันสถาปนาคณะเทคนิคการแพทย์ ครบรอบ 43 ปี  (การจัดงานปีนี้ในรูปแบบออนไลน์ เมื่อวันที่ 18 กรกฏาคมที่ผ่านมา)

ข่าว/ภาพ : คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น