[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] ประกาศรายชื่อผู้ผ่านข้อเขียนและมีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ตำแหน่ง เภสัชกร

วันที่ประกาศ 2021-08-20 อ่าน 141 ครั้ง

ประกาศคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น  เรื่อง รายชื่อผู้สอบผ่านข้อเขียนและมีสิทธิ์สอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) เพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง เภสัชกร สังกัด คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (ปฏิบัติงานประจำที่สถานปฏิบัติการเภสัชกรรมชุมชน)

รายละเอียดดังนี้  ดาวน์โหลดไฟล์ PDF

ข่าว/ภาพ : คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น