[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] ศาสตราจารย์วราภรณ์ ภูตะลุน ได้รับรางวัลนักวิจัยเกียรติคุณสารสิน ประจำปี 2563

วันที่ประกาศ 2021-09-09 อ่าน 21 ครั้ง

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น  ขอแสดงความยินดีแก่  ศาสตราจารย์วราภรณ์ ภูตะลุน เนื่องในโอกาสได้รับรางวัลนักวิจัยดีเด่น และนักวิจัยเกียรติคุณสารสิน ประจำปี 2563 สาขาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์สุขภาพ  (รางวัลนักวิจัยเกียรติคุณสารสิน)

ข่าว/ภาพ : ประชาสัมพันธ์ คณะเภสัชศาสตร์