[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] ศาสตราจารย์ศักดา ดาดวง ได้รับรางวัลนักวิจัยดีเด่นระดับทอง ประจำปี 2563

วันที่ประกาศ 2021-09-09 อ่าน 24 ครั้ง

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น  ขอแสดงความยินดีแก่ ศาสตราจารย์ศักดา ดาดวง เนื่องในโอกาสได้รับรางวัลนักวิจัยดีเด่น และนักวิจัยเกียรติคุณสารสิน ประจำปี 2563 สาขาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์สุขภาพ  (รางวัลนักวิจัยดีเด่นระดับทอง)

ข่าว/ภาพ : ประชาสัมพันธ์ คณะเภสัชศาสตร์