[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] ขอเชิญ คณาจารย์ นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาและผู้สนใจร่วมฟังการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ / การศึกษาอิสระ

วันที่ประกาศ 2021-09-10 อ่าน 29 ครั้ง

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอเชิญ คณาจารย์ นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาและผู้สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟังการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ / การศึกษาอิสระ

รายละเอียด วันเวลา สถานที่ ผู้นำเสนอ ชื่อเรื่อง ดังข้อมูลต่อไปนี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

คุณเนาวรัตน์ ภิรมย์อ่อน