[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านข้อเขียนและมีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ตำแหน่ง อาจารย์

วันที่ประกาศ 2021-09-22 อ่าน 111 ครั้ง

คณะเภสัชเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประกาศรายชื่อสอบผ่านข้อเขียนและมีสิทธิ์สอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) เพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยโดยใช้เงินรายได้ ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัดคณะเภสัชศาสตร์

ดาวน์โหลด Download pdf

ข่าว/ภาพ : มารศรี นิลทรัตน์