[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] เภสัชกรสุรชัย สิทธิบดินทร์ ศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์ มข. ได้รับรางวัล บัณฑิตเภสัชศาสตร์ดีเยี่ยม

วันที่ประกาศ 2021-10-04 อ่าน 209 ครั้ง

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอแสดงความยินดีกับ เภสัชกรสุรชัย  สิทธิบดินทร์ ศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ที่ได้รับรางวัลบัณฑิตเภสัชศาสตร์ดีเยี่ยม จัดโดยมูลนิธิสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนกประจำปี 2564

เภสัชสุรชัย  สิทธิบดินทร์ เป็นศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่นเกียรตินิยมอันดับ 1 รุ่นที่ 34 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น มีความมุ่งมั่นอุตสาหะในการเรียน ทุ่มเทในการเข้าร่วมกิจกรรมในระดับคณะ และมหาวิทยาลัย เป็นผู้ที่ประพฤติตนเป็นแบบอย่างที่ดี มีความเอื้อเฟื้อมีจิตอาสาช่วยเหลืองานส่วนรวมเป็นอย่างดี  และเป็นผู้ที่มีคุณธรรมและจริยธรรมสำหรับบัณฑิตเภสัชศาสตร์

ข่าว/ภาพ : คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น