[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] คณะเภสัชศาสตร์ มข. มอบน้ำดื่ม "ชื่นมอ" แก่โรงพยาบาลสนาม จังหวัดขอนแก่น 1 (หอ 26 มข.)

วันที่ประกาศ 2021-10-11 อ่าน 97 ครั้ง

11 ตุลาคม 2564  รศ.ดร.ไพบูลย์ ดาวสดใส  คณบดีคณะเภสัชศาสตร์  พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากร  มอบน้ำดื่ม "ชื่นมอ" จำนวน 100 แพ็ค แก่โรงพยาบาลสนาม จังหวัดขอนแก่น 1 (หอพักหญิง 26 มข.) โดยมี รศ.เพียรศักดิ์ ภักดี รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์  เป็นผู้รับมอบ  ณ สถานปฏิบัติการเภสัชกรรมการผลิต คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ข่าว/ภาพ : ประชาสัมพันธ์ คณะเภสัชศาสตร์