[ ประชุมวิชาการ / อบรมระยะสั้น ] โครงการประชุมวิชาการเพื่อการศึกษาต่อเนื่องทางเภสัชศาสตร์ “Current Knowledge in Pharmaceutical Sciences 2021

วันที่ประกาศ 2021-10-22 อ่าน 1097 ครั้ง

ลงทะเบียน

ตรวจสอบรายชื่อ

หนังสืออนุมัติ   (NEW)

โครงการประชุม

กำหนดการประชุม   (NEW)

การโอนเงินค่าลงทะเบียน   (บัญชี สมาคมศิษย์เก่าเภสัชศาสตร์ ม.ขอนแก่น) บัญชีเลขที่ 551-288750-8

หนังสือเชิญประชุม   (NEW)

(การชำระเงินค่าลงทะเบียน: โดยการโอนเงินเข้าบัญชี ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขามหาวิทยาลัยขอนแก่น ชื่อบัญชี สมาคมศิษย์เก่าเภสัชศาสตร์ ม.ขอนแก่น บัญชีเลขที่ 551-288750-8 และ Upload หลักฐานการโอนเงิน ที่ http://pharm.kku.ac.th/conference/)

** หากท่านเข้าร่วมครบทุกกิจกรรมในงานประชุม จะได้รับ CCPE ประมาณ 10.00 หน่วย
** สำหรับหนังสือเชิญประชุม สามารถดาวน์โหลด และพิมพ์ชื่อหน่วยงานต้นสังกัด ชื่อเภสัชกร และพิมพ์หนังสือเชิญประชุม เสนอตามระบบของหน่วยงานต้นสังกัดต่อไป

ข่าว/ภาพ : เตชิต ชื่นประทุมทอง